มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 2 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงมหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 2 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงมหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 2 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง

นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 4 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรม มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 2 “ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน โดยภายในงานมีบริการตรวจคัดกรองสุขภาพโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดสมอง การประเมินไขมันในร่างกาย การดูแลสุขภาพด้วยหลัก 3อ 2ส และให้ความรู้คำแนะนำเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้ป่วยและญาติที่มารับบริการ
       เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์