กิจกรรมเบาหวานกับผู้หญิงเนื่องในวันเบาหวานโลกกิจกรรมเบาหวานกับผู้หญิงเนื่องในวันเบาหวานโลกกิจกรรมเบาหวานกับผู้หญิงเนื่องในวันเบาหวานโลกง

ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี และสาขาวิชาโรคต่อมไร้ท่อและเมแทบอลิซึม ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเบาหวานกับผู้หญิงเนื่องในวันเบาหวานโลก โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การบรรยายพิเศษเกี่ยวกับโรคเบาหวาน โดย ผศ. พญ.ชุตินธร ศรีพระประแดง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากนี้ยังมีการเสวนาของสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการออกกำลังกายชมรมเบาหวาน นิทรรศการเกี่ยวกับโรคเบาหวาน การให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ การตรวจวัดระดับน้ำตาล การให้ความรู้ด้านโภชนาการในผู้ป่วยโรคเบาหวาน และการตรวจสุขภาพเท้า
       เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์