กิจกรรมก้าวสู่ปีที่ 9 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ SDMC Nine Yearsกิจกรรมก้าวสู่ปีที่ 9 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ SDMC Nine Yearsกิจกรรมก้าวสู่ปีที่ 9 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ SDMC Nine Yearsกิจกรรมก้าวสู่ปีที่ 9 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ SDMC Nine Yearsกิจกรรมก้าวสู่ปีที่ 9 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ SDMC Nine Yearsกิจกรรมก้าวสู่ปีที่ 9 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ SDMC Nine Years

ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสครบรอบการเปิดอาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ณ โถงชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ และพิธีเปิดกิจกรรม ก้าวสู่ปีที่ 9 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ SDMC Nine Years โดยมี อ. นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ การสาธิต การดูแลสุขภาพ โดยทีมพยาบาลประจำศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ กิจกรรม Startup 2P Safety Goals สำหรับผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ และกิจกรรมจากสถานีโทรทัศน์ RAMACHANNEL และ Line Ramathibodi
      เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล