การอบรม “หลักสูตรกัญชาและแคนนาบินอยด์ทางการแพทย์” Medical Cannabis and Cannabinoidsการอบรม “หลักสูตรกัญชาและแคนนาบินอยด์ทางการแพทย์” Medical Cannabis and Cannabinoids

ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม “หลักสูตรกัญชาและแคนนาบินอยด์ทางการแพทย์” Medical Cannabis and Cannabinoids โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ซึ่งมี ผศ. นพ.สหภูมิ ศรีสุมะ หัวหน้าสาขาวิชาเวชเภสัชวิทยาและพิษวิทยาคลินิก ประธานหลักสูตรกัญชาและแคนนาบินอยด์ทางการแพทย์ กล่าวรายงาน ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข มาเป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ เรื่อง Health policy for cannabis on medical use
     เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ณ ห้อง 910 ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี