การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์การแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการแสดงธรรมเทศนาและทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนสร้างห้องปฏิบัติการกายวิภาค สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี หลวงปูคำบ่อ ฐิตปัญโญ วัดใหม่บ้านตาล อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เป็นองค์ประธานทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล และมี หลวงพ่อสุชิน ปริปุณโณ วัดธรรมสถิต อ.เมือง จ.ระยอง แสดงธรรมเทศนา โอกาสนี้ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วย ศ. พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานถวายปัจจัยและทอดผ้าป่า ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดีและผู้สนใจเข้าร่วมงานครั้งนี้จำนวนมาก

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)