บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด E: Environment and Working Conditions หัวข้อ Workplace Violenceบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด E: Environment and Working Conditions หัวข้อ Workplace Violenceบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด E: Environment and Working Conditions หัวข้อ Workplace Violenceบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด E: Environment and Working Conditions หัวข้อ Workplace Violenceบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด E: Environment and Working Conditions หัวข้อ Workplace Violenceบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด E: Environment and Working Conditions หัวข้อ Workplace Violence

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety E: Environment and Working Conditions หัวข้อ Workplace Violence โดยได้รับเกียรติจาก อ. พญ.ภัทรานิษฐ์ ภัทรพรเจริญ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ ห้อง 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี