บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety S: Safe Surgeryบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety S: Safe Surgeryบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety S: Safe Surgeryบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety S: Safe Surgeryบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety S: Safe Surgeryบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety S: Safe Surgery

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety S: Safe Surgery โดย ผศ. นพ.ณัฐพร แสงเพชร ประธานคณะกรรมการห้องผ่าตัดและห้องหัตถการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้อง 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี