โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอดโครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอดโครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอดโครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอดโครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอดโครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.ปิยะ สมานคติวัฒน์ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดโครงการในครั้งนี้
    เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์