มหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ในยุค 4.0 บวกมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ในยุค 4.0 บวกมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ในยุค 4.0 บวก

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ (Surgical Quality Conference) ครั้งที่ 9 ในหัวข้อ “มหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ในยุค 4.0 บวก” โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมี รศ. นพ.ปิยะ สมานคติวัฒน์ รักษาการรองหัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ ฝ่ายพัฒนาคุณภาพ กล่าวรายงาน

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ ห้อง 810 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี