การอบรม Health Coaching for Happy Healthy Ramathibodiการอบรม Health Coaching for Happy Healthy Ramathibodiการอบรม Health Coaching for Happy Healthy Ramathibodi

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม “Health Coaching for Happy Healthy Ramathibodi” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี ดร.รุ่งอรุณ เกศวหงส์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “สมรรถนะหลักการโค้ช” และเรื่อง “ฝึกการโค้ชแบบมืออาชีพ” โดยมี นพ.มนตรี แสงภัทราชัย โค้ชสมาร์ทคิด Professional Certified Coach, ICF พร้อมด้วย คุณธนัญชัย พงษ์จิระศักดิ์ ผู้ช่วยโค้ชสมาร์ทคิดฯ เป็นวิทยากร ซึ่งหลังจบการอบรมได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม โดยได้รับเกียรติจากนพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี