งาน กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี และ ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15งาน กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี และ ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15งาน กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี และ ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15งาน กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี และ ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15งาน กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี และ ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15งาน กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี และ ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี” และ “ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15” เรื่อง “ผู้สูงอายุกับสังคม 4.0” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นองค์ปาฐก ซึ่งมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและเปิดงาน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ เป็นผู้กล่าวสดุดีแก่ ศ.เกียรติคุณ นพ.เปรม บุรี ผู้ก่อตั้งภาควิชาศัลยศาสตร์และภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน โอกาสนี้ ตัวแทนจากส่วนต่าง ๆ ได้ขึ้นกล่าวมุทิตาจิต โดยมีศิษย์และผู้เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตอีกด้วย
      วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์