บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เข้าอวยพรและมอบกระเช้าแด่คณบดี เนื่องในเทศกาลปีใหม่บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เข้าอวยพรและมอบกระเช้าแด่คณบดี เนื่องในเทศกาลปีใหม่

คุณสมเกียรติ  พูลขวัญ  รองผู้จัดการใหญ่ด้านบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมทีมงาน เข้าอวยพรและมอบกระเช้าแด่ ศ. นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา  คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในเทศกาลปีใหม่ พร้อมร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการจัดตั้งสถานพยาบาล บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ภายใต้การบริหารจัดการของศูนย์สุขภาพแนวหน้ารามาธิบดี  ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 23 มีนาคม 2561 โดยมี ศ. พญ.จิรพร  เหล่าธรรมทัศน์ รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศและศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.มนต์ธวัช อำนวยพล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศและศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561  ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล