มหกรรมสุขภาพ

มหกรรมสุขภาพมหกรรมสุขภาพมหกรรมสุขภาพ

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมมหกรรมสุขภาพ เพื่อบุคลากรรามาธิบดีให้มีสุขภาพที่ดี เช่น ชมรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ ชมรมฟาร์มสร้างสุข ชมรมเลิกบุหรี่ ชมรมเต้าเต๋อ ชมรมลีลาศ เป็นต้น โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 16 และ 17 มกราคม 2561 ณ บริเวณหน้าศูนย์เสริมพลังสร้างสุขภาพ ชั้น 1 อาคารเรียนรวม