คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานเนื่องในวันหยุดสงกรานต์คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานเนื่องในวันหยุดสงกรานต์คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานเนื่องในวันหยุดสงกรานต์

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการบริหารคณะฯ นำสิ่งของเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจแก่บุคลากรที่ปฏิบัติงานเนื่องในวันหยุดสงกรานต์

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล