อบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ลงข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ในระบบ e-GP (Electronic Procurement) รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2อบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ลงข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ในระบบ e-GP (Electronic Procurement) รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2อบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ลงข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ในระบบ e-GP (Electronic Procurement) รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ลงข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ในระบบ e-GP (Electronic Procurement) รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2  โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้ ภายในงานมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญร่วมบรรยายให้ความรู้
       เมื่อวันที่ 6  8 11 และ 15 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี