การเตรียมพร้อมรับโรคอุบัติใหม่/อุบัติซ้ำการเตรียมพร้อมรับโรคอุบัติใหม่/อุบัติซ้ำการเตรียมพร้อมรับโรคอุบัติใหม่/อุบัติซ้ำ

งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม “การเตรียมพร้อมรับโรคอุบัติใหม่/อุบัติซ้ำ” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม
    เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี