ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 14 เรื่อง อนาคตอุดมศึกษาไทย ในเวทีโลกปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 14 เรื่อง อนาคตอุดมศึกษาไทย ในเวทีโลกปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 14 เรื่อง อนาคตอุดมศึกษาไทย ในเวทีโลก

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 14 เรื่อง “อนาคตอุดมศึกษาไทย ในเวทีโลก” โดย ศ.กิตติคุณ จรัส สุวรรณเวลา ประธานคณะกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา สำนักงานสภาการศึกษาแห่งชาติ ซึ่งมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน และ ศ.นพ.วชิร คชการ หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน
    เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์