กิจกรรมการสาธิตและชิมอาหาร เรื่อง “มหัศจรรย์อาหารชะลอวัย” ในเมนูสุกี้โรลและขนมอัญมณีกิจกรรมการสาธิตและชิมอาหาร เรื่อง “มหัศจรรย์อาหารชะลอวัย” ในเมนูสุกี้โรลและขนมอัญมณีกิจกรรมการสาธิตและชิมอาหาร เรื่อง “มหัศจรรย์อาหารชะลอวัย” ในเมนูสุกี้โรลและขนมอัญมณี

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมการสาธิตและชิมอาหาร เรื่อง “มหัศจรรย์อาหารชะลอวัย” ในเมนูสุกี้โรลและขนมอัญมณี โดย นักศึกษาหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 29

วันที่ 17 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณหน้าคาเฟทีเรีย ชั้น 2 อาคารโภชนาการ