กิจกรรม Road Show โครงการสรรหาบุคลากรพยาบาล ประจำปี 2561กิจกรรม Road Show โครงการสรรหาบุคลากรพยาบาล ประจำปี 2561

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกันจัดกิจกรรม Road Show “โครงการสรรหาบุคลากรพยาบาล ประจำปี 2561” เพื่อเตรียมบุคลากรให้เพียงพอต่อการขยายการให้บริการทางการแพทย์ โดยมีนักศึกษาพยาบาลให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
        เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 ณ วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ โรงพยาบาลตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ