ประชุมวิชาการประจำปี และสังสรรค์ปีใหม่แก่สมาชิกชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี 2561สประชุมวิชาการประจำปี และสังสรรค์ปีใหม่แก่สมาชิกชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี 2561ประชุมวิชาการประจำปี และสังสรรค์ปีใหม่แก่สมาชิกชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี 2561ประชุมวิชาการประจำปี และสังสรรค์ปีใหม่แก่สมาชิกชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี 2561สประชุมวิชาการประจำปี และสังสรรค์ปีใหม่แก่สมาชิกชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี 2561ประชุมวิชาการประจำปี และสังสรรค์ปีใหม่แก่สมาชิกชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี 2561

งานการพยาบาลจักษุ โสต ศอ นาสิกวิทยา ร่วมกับ งานการพยาบาลผู้ป่วยนอก ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ และชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการประจำปี และสังสรรค์ปีใหม่แก่สมาชิกชมรมผู้ไร้กล่องเสียงรามาธิบดี 2561 โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.ภูริช ประณีตวตกุล ประธานทีมนำทางคลินิกโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยาย เรื่อง “การฝึกกลืนสำหรับผู้ไร้กล่องเสียงและผู้ป่วยมะเร็งศีรษะและลำคอที่ได้รับรังสีรักษา” โดยมี อ. พญ.พิมพ์ชนก สุขสมพร ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ พร้อมนักกิจกรรมบำบัด ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
      วันที่ 18 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)