พิธีสักการะเนื่องในวันอาภากรรำลึกพิธีสักการะเนื่องในวันอาภากรรำลึกพิธีสักการะเนื่องในวันอาภากรรำลึก

รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอฯ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เนื่องในวัน 19 ธันวาคม "วันอาภากรรำลึก”

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล