โครงการกลัวอ้วนแล้ว ไม่อยากอ้วนอีก season 2โครงการกลัวอ้วนแล้ว ไม่อยากอ้วนอีก season 2โครงการกลัวอ้วนแล้ว ไม่อยากอ้วนอีก season 2โครงการกลัวอ้วนแล้ว ไม่อยากอ้วนอีก season 2โครงการกลัวอ้วนแล้ว ไม่อยากอ้วนอีก season 2โครงการกลัวอ้วนแล้ว ไม่อยากอ้วนอีก season 2

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม โครงการกลัวอ้วนแล้ว ไม่อยากอ้วนอีก season 2 โดยได้รับเกรียติจาก รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับสมาชิกของโครงการฯ ซึ่งภายในงาน ให้ความรู้ด้านโภชนาการและการออกกำลังกาย และบรรยายเรื่องอ้วนแล้ว หวานแล้ว ลดได้แน่ด้วยอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล