พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค” ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค” ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค” ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค” ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค” ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค” ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค” ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อสังคมที่ทำร่วมกันเพื่อฟื้นฟูผู้ป่วยและอำนวยความสะดวกให้ญาติผู้ดูแล โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร.สุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข ประธานคณะผู้บริหารธุรกิจอาหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในพิธี พร้อมด้วย รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารคณะฯ ร่วมในพิธี
      เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์