การติดตามผลโครงการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพการติดตามผลโครงการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพการติดตามผลโครงการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพการติดตามผลโครงการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพ

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “การติดตามผลโครงการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.กฤษณา เลิศสุขประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม ซึ่งภายในงานได้มีการนำเสนอและรายงานผลการติดตามผลโครงการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด ตลอดจนปัญหา อุปสรรค การวางแผนพัฒนา และสิ่งที่จะทำในอนาคตอีกด้วย

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุม 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี