ต้อนรับคณะผู้บริหารจากประเทศไต้หวัน ต้อนรับคณะผู้บริหารจากประเทศไต้หวัน

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล  ศ. พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะฯ และคณาจารย์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก National Taiwan University College of Medicine, College of Medicine ประเทศไต้หวัน นำโดย  Prof. Shan-Chwen Chang คณบดี ในโอกาสเยี่ยมเยือนและร่วมปรึกษาหารือความร่วมมือด้านการศึกษา การแพทย์ และเข้าเยี่ยมชมศูนย์พิษวิทยารามาธิบดีอีกด้วย
     เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องบรรยาย 810 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี