โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ศึกษาดูงานระบบธุรกิจอัจฉริยะของคณะฯโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ศึกษาดูงานระบบธุรกิจอัจฉริยะของคณะฯ

นพ.ราญิน อโรร่า ผู้ช่วยอธิการบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ด้านบริหาร และคณะผู้บริหารโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าศึกษาดูงานระบบธุรกิจอัจฉริยะของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อาจารย์นายแพทย์ ดร.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ ให้การต้อนรับ
     เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานวิจัย วิชาการและนวัตกรรม ชั้น 3 อาคารวิจัยและสวัสดิการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล