ค่ายรามาฯ อาสาร่วมใจ

ค่ายรามาฯ อาสาร่วมใจค่ายรามาฯ อาสาร่วมใจค่ายรามาฯ อาสาร่วมใจค่ายรามาฯ อาสาร่วมใจ

สโมสรนักศึกษารามาธิบดี (สนร.) และ ชมรม RAMA Forward ได้ร่วมออกค่ายอาสาพัฒนาชุมชนภายใต้ชื่อโครงการ "ค่ายรามาฯอาสาร่วมใจ ตอนที่ 1 ชุมชนหัวลำ" เพื่อไปช่วยสร้างสนามเด็กเล่นให้กับศูนย์​พัฒนา​เด็กเล็ก​ ช่วยปรับปรุงบ้านของชุมชนให้เหมาะสมแก่สุขภาวะ และ กิจกรรมสอน CPR การช่วยฟื้นคืนชีพ แก่ชาวบ้านในชุมชน
     เมื่อวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 ณ วัดหัวลำ และโรงเรียนวัดหัวลำ ตำบลหัวลำ อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี