โครงการตำรารามาธิบดี จัดอบรมทางวิชาการ เรื่อง การเขียนตำรา/หนังสือทางวิชาการที่มีคุณภาพโครงการตำรารามาธิบดี จัดอบรมทางวิชาการ เรื่อง การเขียนตำรา/หนังสือทางวิชาการที่มีคุณภาพโครงการตำรารามาธิบดี จัดอบรมทางวิชาการ เรื่อง การเขียนตำรา/หนังสือทางวิชาการที่มีคุณภาพ

โครงการตำรารามาธิบดี จัดอบรมทางวิชาการ เรื่อง การเขียนตำรา/หนังสือทางวิชาการที่มีคุณภาพ โดยมี ศ. พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี