ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนตุลาคม

คณะอนุกรรมการปลูกถ่ายไต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเตรียมรับการเยี่ยมรับรองเฉพาะโรค (Disease Specific Certification:DSC) การปลูกถ่ายไต (Kidney Transplantation) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) เพื่อเป็นศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะที่มีคุณภาพและเป็นต้นแบบของประเทศและการรักษาพยาบาลในระดับสากล โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดงาน และ ผศ. นพ.สุรศักดิ์ กันตชูเวสศิริ ประธานคณะอนุกรรมการและหัวหน้าสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคไต ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานพร้อมสื่อสารแนวทางรับการตรวจเยี่ยมให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ
    เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ณ ห้องบรรยาย 622 ชั้น 2 อาคารบริหาร