กิจกรรมรับสมัครงานในงาน 99 days เราจะก้าวไปด้วยกัน รามา-จักรีกิจกรรมรับสมัครงานในงาน 99 days เราจะก้าวไปด้วยกัน รามา-จักรีกิจกรรมรับสมัครงานในงาน 99 days เราจะก้าวไปด้วยกัน รามา-จักรี

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "99 days เราจะก้าวไปด้วยกัน รามา-จักรี" ภายในงานมีบูธกิจกรรมเพื่อเปิดรับสมัครตำแหน่งงานของสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ซึ่งเปิดรับสมัครในตำแหน่งงานต่าง ๆ พร้อมสิทธิ์และสวัสดิการ โดยมีบุคลากรรามาธิบดีและประชาชนให้ความสนใจ
      เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 ณ ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี