กิจกรรมบรรยายพิเศษ Star Talk
กิจกรรมบรรยายพิเศษ Star Talkกิจกรรมบรรยายพิเศษ Star Talkกิจกรรมบรรยายพิเศษ Star Talk

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ “Star Talk” โดยได้เชิญวิทยากรมาร่วมพูดคุยเพื่อสร้างแรงบันดาลในการทำงาน ได้แก่ ศ. นพ.สมนึก สังฆานุภาพ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายเรื่อง “คิดอย่างไร ถึงย้ายไปสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” รศ. ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) บรรยายเรื่อง “A SINGING HEART: ก้าวไปได้ถ้าหัวใจร้องเพลง” และคุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด บรรยายเรื่อง “คิดจะไปดวงจันทร์ อย่าหยุดแค่ปากซอย” ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดีให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก
     เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1