แถลงข่าว “ความร่วมมือเพื่อเด็กไทยคุณภาพดี 4.0: อย่าปล่อยให้จอเลี้ยงลูก” และ “บุหรี่ไฟฟ้ากับเยาวชนไทย”

แถลงข่าว ความร่วมมือเพื่อเด็กไทยคุณภาพดี 4.0 อย่าปล่อยให้จอเลี้ยงลูก และ บุหรี่ไฟฟ้ากับเยาวชนไทยแถลงข่าว ความร่วมมือเพื่อเด็กไทยคุณภาพดี 4.0 อย่าปล่อยให้จอเลี้ยงลูก และ บุหรี่ไฟฟ้ากับเยาวชนไทยแถลงข่าว ความร่วมมือเพื่อเด็กไทยคุณภาพดี 4.0 อย่าปล่อยให้จอเลี้ยงลูก และ บุหรี่ไฟฟ้ากับเยาวชนไทย

ศ. คลินิก เกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล  สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์สามสถาบัน พ.ศ.2560 : จุฬาฯ – รามาฯ - ศิริราชฯ Joint Conference in Medical Sciences 2017 : Chula – Rama – Siriraj (JCMS 2017) หัวข้อ “Hand in Hand towards Healthy Society : ร่วมมือกันสรรสร้างสุขภาวะของสังคม” โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  ศ. นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ คณบดีคณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศ. ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ และร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ “พระบรมราชจักรีวงศ์ เพื่อการแพทย์ไทย” โดยการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความเชื่อมโยงและบูรณาการวิชาการสาขาต่างๆ ทางการแพทย์ระหว่างคณะแพทย์ทั้ง 3 สถาบัน ตลอดจนสถาบันในระดับประเทศและระดับนานาชาติ และภายในงานยังได้จัดกิจกรรมภาคประชาชนอีกด้วย

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2560 ณ ห้อง World Ballroom C ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ