โรงพยาบาลค่ายพ่อขุนผาเมืองศึกษาดูงานระบบสารสนเทศและเวชระเบียนโรงพยาบาลค่ายพ่อขุนผาเมืองศึกษาดูงานระบบสารสนเทศและเวชระเบียนโรงพยาบาลค่ายพ่อขุนผาเมืองศึกษาดูงานระบบสารสนเทศและเวชระเบียน

งานเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลค่ายพ่อขุนผาเมืองที่มาศึกษาดูงานระบบสารสนเทศและเวชระเบียน โดยได้รับเกียรติจาก อ.นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวต้อนรับ ซึ่งมี คุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้นำเยี่ยมชม
     เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 6 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์