การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการถอดบทเรียนการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการถอดบทเรียนการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการถอดบทเรียน

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการถอดบทเรียน โดย รศ.ดร.ประภาพรรณ อุ่นอบ อาจารย์ภาควิชาศึกษาศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดยมีบุคลากรรามาธิบดีสนใจสนใจเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ด้วย
     ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์