งานเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีงานเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีงานเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดี

งานบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดี กับคณาจารย์ผู้ได้รับรางวัลพระราชทานดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ รางวัลระดับชาติ และนานาชาติ โดยมี ศ. นพ. ปิยะมิตร   ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก ในงานครั้งนี้ด้วย
     เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 ณ ห้อง 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี