อบรมวิชาการทางศัลยศาสตร์ตกแต่ง ครั้งที่ 14 (14th Ramathibodi Plastic Surgery Annual Symposium 2017)อบรมวิชาการทางศัลยศาสตร์ตกแต่ง ครั้งที่ 14 (14th Ramathibodi Plastic Surgery Annual Symposium 2017)อบรมวิชาการทางศัลยศาสตร์ตกแต่ง ครั้งที่ 14 (14th Ramathibodi Plastic Surgery Annual Symposium 2017)

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมวิชาการทางศัลยศาสตร์ตกแต่ง ครั้งที่ 14 (14th Ramathibodi Plastic Surgery Annual Symposium 2017) ในหัวข้อ “ความเป็นเลิศทางศัลยกรรมตกแต่งเสริมสร้างและเสริมสวย การรักษาแผลเฉียบพลัน เรื้อรัง ซับซ้อน ศัลยกรรมปรับโครงหน้าและขากรรไกร ศัลยกรรมความงามเปลือกตาบน” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และร่วมฟังปาฐกถา วิจิตร บุณยะโหตระ เรื่อง 30 บาทรักษาทุกโรค : ปัจจัยแห่งความอยู่รอด ซึ่งมี ศ.นพ.รัชตะ รัชตะนาวิน ที่ปรึกษาคณบดีด้านบริหาร เป็นองค์ปาฐกบรรยายในครั้งนี้ด้วย
     เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี