คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเงินสนับสนุนแก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท (ปากเกร็ด)

รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ และผศ.สุพัตรา ลีลาภิวัฒน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้แทนคณะฯ มอบเงินสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท พร้อมข้าวสารจากมูลนิธิรามาธิบดีฯ ให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท (ปากเกร็ด)

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี