การจัดอบรมอาสาสมัครจิตอาสา เพื่อดูแลผู้ป่วยแบบ Community Isolation ของชุมชนโดยรอบคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลการจัดอบรมอาสาสมัครจิตอาสา เพื่อดูแลผู้ป่วยแบบ Community Isolation ของชุมชนโดยรอบคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลการจัดอบรมอาสาสมัครจิตอาสา เพื่อดูแลผู้ป่วยแบบ Community Isolation ของชุมชนโดยรอบคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลการจัดอบรมอาสาสมัครจิตอาสา เพื่อดูแลผู้ป่วยแบบ Community Isolation ของชุมชนโดยรอบคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสำนักงานเขตราชเทวี จัดตั้ง Community Isolation เพื่อดูแลผู้ป่วย COVID-19 ของชุมชนโดยรอบคณะฯ ได้แก่ ชุมชนซอยสวนเงิน ชุมชนวัดมะกอก ชุมชนโค้งทางรถไฟยมราช ชุมชนซอยแดงบุหงา ชุมชนซอยสุเหร่า (เพชรบุรีซอย 7) ชุมชนหลังกรมทางหลวง ชุมชนสระแก้ว และชุมชนมั่นสิน ในการนี้ งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จึงจัดอบรมอาสาสมัครจิตอาสาดูแลผู้ป่วย ให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงานต่อไป

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร