โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 3โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 3โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 3

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์