พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ในการทำธนาคารชีวภาพสำหรับโรคมะเร็งแบบครบวงจร ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.ธนินทร์ เวชชาภินันท์ ผู้อำนวยการสถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล