กิจกรรมการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิดกิจกรรมการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิดกิจกรรมการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด

ฝ่ายบริหารทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมการเรียนรู้ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมการฝึกอบรมการตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด โดยมี นพ.มานัส โพธาภรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชวิถี เป็นประธานเปิดการอบรม ซึ่งมี รศ.กฤษณา เลิศสุขประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้อง 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี