มอบประกาศนียบัตร หลักสูตรนักบริบาลผู้สูงอายุระดับสูง โครงการ “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี”มอบประกาศนียบัตร หลักสูตรนักบริบาลผู้สูงอายุระดับสูง โครงการ “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี”มอบประกาศนียบัตร หลักสูตรนักบริบาลผู้สูงอายุระดับสูง โครงการ “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี”มอบประกาศนียบัตร หลักสูตรนักบริบาลผู้สูงอายุระดับสูง โครงการ “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี”มอบประกาศนียบัตร หลักสูตรนักบริบาลผู้สูงอายุระดับสูง โครงการ “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี”มอบประกาศนียบัตร หลักสูตรนักบริบาลผู้สูงอายุระดับสูง โครงการ “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี”

ผศ. พญ.สิรินทร ฉันศิริกาญจน รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้และพัฒนาสุขภาวะผู้สูงอายุแบบครบวงจรและบริบาลผู้ป่วยระยะท้าย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมมอบประกาศนียบัตร หลักสูตรนักบริบาลผู้สูงอายุระดับสูง โครงการ “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี” และให้โอวาทแก่นักบริบาลผู้สูงอายุ ระดับสูง ในกิจกรรม “แม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี ครั้งที่ 2” ซึ่งมี ศ. พญ.จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์การแพทย์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และ ศ.พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ อธิการวิทยาลัยรัฐกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมในพิธีมอบ นอกจากนี้ยังมีการทอดผ้าป่าสมทบกองทุนแม่มอกหลั่นล้าอีโคโนมี เพื่อจัดหาอุปกรณ์ในการปฏิบัติงานของนักบริบาล ผู้สูงอายุ และสมทบองค์กฐินวัดแม่มอกกลาง

เมื่อวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2561 ณ สวนขวัญ และวัดแม่มอกกลาง ตำบลแม่มอก อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง