อบรมการปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี: Basic Good Clinical Practice (GCP)อบรมการปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี: Basic Good Clinical Practice (GCP)อบรมการปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี: Basic Good Clinical Practice (GCP)

หน่วยวิจัยทางคลินิก (Clinical Research Center) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมการปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี: Basic Good Clinical Practice (GCP) โดยมี คุณประวิทย์ ตันยาสิทธิสันทร Managing Director และ คุณนิตยา จีนปาน  Clinical Operation & Training Manager เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 19-20 เมษายน 2561 ณ ห้อง 610 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี