เลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ ประเภทผู้แทนทั่วไปเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ ประเภทผู้แทนทั่วไปเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ ประเภทผู้แทนทั่วไป

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประเภทผู้แทนทั่วไป ตั้งแต่เวลา 7.00-14.00 น. โดยมีคณาจารย์สังกัดคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมลงคะแนนเพื่อใช้สิทธิ์ในครั้งนี้ด้วย
      เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี