เสวนาและไขทุกปัญหาของ โรคมะเร็งเต้านมเสวนาและไขทุกปัญหาของ โรคมะเร็งเต้านมเสวนาและไขทุกปัญหาของ โรคมะเร็งเต้านม

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเสวนาและไขทุกปัญหาของ “โรคมะเร็งเต้านม” ซึ่งมี รศ.นพ.ภาณุวัฒน์ เลิศสิทธิชัย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์ประจำ หน่วยศัลยศาสตร์เต้านมและต่อมไร้ท่อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
    เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 ณ บริเวณโถงเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตน์ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์