งาน การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯสามัคคี ประจำปี 2561งาน การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯสามัคคี ประจำปี 2561งาน การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯสามัคคี ประจำปี 2561งาน การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯสามัคคี ประจำปี 2561งาน การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯสามัคคี ประจำปี 2561งาน การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯสามัคคี ประจำปี 2561

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯสามัคคี” ประจำปี 2561 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีบุคลากรให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางความสนุกสนาน สมัครสมาน สามัคคีของชาวรามาธิบดี อีกทั้งเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของบุคลากรภายในคณะฯ โดยมี อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
      วันที่ 20 ธันวาคม 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล