“งาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯ สามัคคี” ประจำปี 2562งาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯ สามัคคี” ประจำปี 2562งาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯ สามัคคี” ประจำปี 2562งาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯ สามัคคี” ประจำปี 2562งาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯ สามัคคี” ประจำปี 2562งาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯ สามัคคี” ประจำปี 2562

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “การแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี รามาฯ สามัคคี” ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีบุคลากรให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางความสนุกสนาน สมัครสมาน สามัคคีของชาวรามาธิบดี อีกทั้งเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของบุคลากรภายในคณะฯ โดยมี ศ. นพ.บรรยง ภักดีกิจเจริญ ประธานคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเดิน-วิ่งประเพณี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2562 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล