กิจกรรมประชาสัมพันธ์องค์กรเพื่อสรรหาบุคลากรใน “ตำแหน่งเภสัชกร” ในงานนิทรรศการ Job Fair คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรกิจกรรมประชาสัมพันธ์องค์กรเพื่อสรรหาบุคลากรใน “ตำแหน่งเภสัชกร” ในงานนิทรรศการ Job Fair คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรกิจกรรมประชาสัมพันธ์องค์กรเพื่อสรรหาบุคลากรใน “ตำแหน่งเภสัชกร” ในงานนิทรรศการ Job Fair คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์องค์กรเพื่อสรรหาบุคลากรใน “ตำแหน่งเภสัชกร” ในงานนิทรรศการ Job Fair คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อสร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาเกิดความประทับใจและสนใจเข้าทำงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ อีกทั้งยังเตรียมความพร้อมเปิดให้บริการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์อย่างเต็มรูปแบบในปี 2562
      เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร