พิธีลงนามสัญญาให้บริการทางการแพทย์ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดพิธีลงนามสัญญาให้บริการทางการแพทย์ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามสัญญาให้บริการทางการแพทย์ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ คุณฮิโรโอมิ ฟูคูโอคะ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพิธีลงนามสัญญาในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุม 816 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล