กิจกรรม Leadership Walk Round ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม Leadership Walk Round นำโดย อ. นพ.ณัฐพร แสงเพชร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประสานงานคุณภาพระบบดูแลสุขภาพ เข้าเยี่ยมพื้นที่ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ติดตามนโยบายการบริการผู้ป่วยที่เชื่อมโยง COVID-19 ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยและบุคลากร

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องผ่าตัดศัลยศาสตร์ ชั้น 3 และห้องผ่าตัดสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ชั้น 4 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล